BÁNH TRUNG THU BRODARD - 70 NĂM UY TÍN TẠI SÀI GÒN
8/7/2018 2:35:22 PM
Brodard đã gắn bó với mảnh đất Sài Thành tròn 7 thập kỷ với biết bao tâm tư – tình cảm & nhiệt huyết mong muốn mang đến vị ngọt cho cuộc sống vẹn tròn. Không những mang đến thế giới bánh ngọt “vị Tây – đậm chất Việt” mà trong suốt bao mùa trăng, các nghệ nhân Bánh Brodard đã không ngừng trao hết tâm tư tình cảm của mình vào từng chiếc bánh “trông trăng” như thay lời tri ân chân thanh gửi đến tất cả những ai “đã và đang yêu thương Brodard”.

THẤU HIỂU VÀ CẢM THÔNG

Làm thế nào để có được món quà ý nghĩa cho mùa trăng?

Làm thế nào có thể lựa chọn món quà “thay lời muốn nói”?

Có thể đặt niềm tin vào “Ai” để thay mình mang đến “điều bất ngờ” cho người thân trong cái tết “trông trăng”?

Lắng nghe và thấu hiểu những băn khoăn, Brodard mang lại bộ sưu tập “trung thu Thịnh Vượng” với thông điệp “Trao gửi yêu thương – Sẻ chia cảm xúc”.


banh trung thu brodard 900 x 603 px-01.jpg


CẢM HỨNG MÀU SẮC

Là một đại sứ của ngọt ngào và yêu thương, Brodard luôn đặt ra cho mình sứ mệnh mang đến “những món quà nghĩa tình” đặc biệt trong cái “Tết Tình Thân”, vì vậy Brodard đã dày công nghiên cứu tỉ mỉ ý nghĩa của từng màu sắc kết hợp với trào lưu hiện đại, để rồi quyết định lựa chọn sắc tím “tượng trưng cho sự yêu thương – thủy chung – bền chặt” phối màu cho chiếc hộp trông trăng. Bởi sắc tím là sự pha trộn giữa tình cảm mạnh mẽ trong màu đỏ và sự vững chắc của màu xanh. Tất cả hòa hợp với nhau nhằm thể hiện sự gắn bó keo sơn. Vì vậy, khi trao nhau hộp bánh trung thu Brodard như bạn đang gửi trọn “Cả yêu thương”. Đặc biệt hơn khi ý nghĩa của “màu tím” cũng thấp thoáng những hoài niệm về quá khứ, gợi nhớ ký ức 70 năm Brodard thủy chung gắn bó với con người và mảnh đất Sài Gòn.


banh-trung-thu-2018.jpg


Ý TƯỞNG & NIỀM TIN

Chiếc hộp như thế nào để ý nghĩa - đặc sắc – ấn tượng?

Dùng chất liệu nào để tạo nên một món quà ý nghĩa giúp Brodard đền đáp tình yêu thương của thực khách trong suốt 70 năm?

Đó là tất cả những băn khoăn và là mục tiêu mà Brodard luôn đặt ra với niềm tin sẽ mang đến món quà tình thân “vẹn tình - đậm chất”. Nếu 2014 trung thu Brodard được yêu thích với thiết kế hộp giấy, hay 2015 với hộp giả da, 2016 - hộp thiết, 2017  với chất liệu hộp vải… thì 2018 sẽ  khác hẳn với mọi năm, mùa trung thu năm nay Brodard đã lựa chọn tích hợp tất cả các chất liệu “giấy – da – vải – gỗ - nhựa” để làm nên bộ sưu tập Thịnh Vượng, hứa hẹn mang đến “sự chuyển mình hoa lệ” cho cái “Tết trông trăng”.

Bắt nguồn từ hy vọng tạo nên “chiếc hộp nghĩa tình”  nhà thiết kế Brodard đã khéo léo cách điệu họa tiết “hoa sen” – biểu tượng “quốc hoa” để mang đến vẻ đẹp thanh tao cho hộp bốn bánh vuông tròn, và bằng nét vẽ chấm phá đặc trưng đã tả thực nét đẹp của hồ sen qua bức tranh Lộc Phát trong hộp 6 bánh – 2 trà. Đặc biệt hơn trong suốt 03 năm qua Brodard đã không ngừng tìm tòi, phát triển để chuyển mình hòa nhập đẳng cấp 5 sao với bộ sưu tập Ngọc Trai – Hoàng Gia bằng sự tinh tế trong cách phát thảo bức tranh sinh tươi sống động của vạn vật, lấy “Lan” làm điểm nhấn mang ý nghĩa “đại cát – đại lợi”. Các chiếc hộp đặc sắc này còn có thể trở thành người bạn tri kỷ, để cùng thực khách lưu trữ những vật dụng kỷ niệm , quý giá của riêng mình.


banh-trung-thu-brodard-2018.jpg


CÙNG BRODARD CHINH PHỤC CÁC GIÁC QUAN

Trong cuộc sống để cảm nhận sâu xa bất cứ một sự vật – sự việc nào thì tất cả chúng ta sẽ cảm nhận bằng tất cả những giác quan mà tạo hóa đã ban tặng cho con người. Thấu hiểu ý nghĩa sâu xa này, Brodard đã tạo nên một sản phẩm để chinh phục các giác quan của từng thực khách: Chinh phục thị giác & cảm giác: với bao bì trang trọng, đậm ý nghĩa “tình thân – an lạc & sung túc”; Chinh phục xúc giác với các họa tiết được các nhà thiết kế Brodard ép nổi vát vàng đồng, mang đến cảm giác tả thực sống động như đang chạm tay vào từng đóa sen – nhành lan – cánh bướm; Chinh phục khứu giác và vị giác bằng hương thơm lá dứa thoang thoảng trong từng chiếc bánh - vị ngọt bùi bùi của hạt sen, vị mặn mà của trứng muối…Tất cả “sắc – chất – vị - hương” mà Brodard tâm huyết gửi trao trong từng sản phẩm đã chạm đến trái tim của tất cả thực khách hết mực yêu thương Brodard trong suốt hành trình 70 năm và mãi mãi về sau.

Trung thu bánh ngọt trà thơm

Hương Sen sắc thắm đượm tươm tâm tình

Brodard trọn nghĩa chung tình

Gửi trao tâm ý vẹn tình yêu thương

 


117 - 123 Dong Khoi Street District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.

Tel: (84-8) 382338016 Fax: (84-8) 38246762

Copyright @ 2014 Bong Sen Hotel Saigon. All rights reserved.

OWF 4.9.8 | Tuổi trẻ đất việt